Tam Nông gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân đầu xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 25/02, huyện Tam Nông tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân đầu xuân Giáp Thìn 2024. Dự buổi gặp mặt về phía đại biểu tỉnh có đồng chí Nguyễn Đắc Thủy – TUV, Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh; lãnh đạo Sở Kế hoạch và đầu tư; lãnh đạo Ban QL các khu công nghiệp tỉnh; đại diện lãnh đạo Đảng uỷ khối doanh nghiệp, Hiệp Hội khối doanh nghiệp nhỏ và vừa, Hội Doanh nhân trẻ, Hội nữ Doanh nhân tỉnh.

Lãnh đạo HU, UBND huyện tặng hoa chúc mừng Hội Doanh nghiệp nhỏ & vừa huyện Tam Nông

Về phía huyện Tam Nông có đồng chí Vương Đức Thuỷ - TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Quách Hải Lý – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Chí Thắng – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ; lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội, các phòng, ban, cơ quan của huyện; Lãnh đạo các doanh nghiệp, Hợp tác xã trên địa bàn huyện cùng Bí thư, Chủ tịch các xã, thị trấn trong huyện.

Toàn huyện Tam Nông hiện có trên 150 doanh nghiệp, hợp tác xã hoạt động trên  tất cả các linh vực công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ thương mại, tạo việc làm cho trên 10.000 lao động vơi mức thu nhập bình của người lao động trung bình trên 8 triệu đồng/người/tháng. Trong những năm qua, đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Tam Nông ngày càng phát triển lớn mạnh về chất lượng và số lượng, đã có những đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội, công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện qua đó góp phần không nhỏ để huyện Tam Nông đạt huyện chuẩn nông thôn mới năm 2023.

Đồng chí Quách Hải Lý – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

z5203475996238_4de836cd2fa75e9ef5ee775bb16cfd5c

Ông Trần Ngọc Hưng - Chủ tịch Hội DN huyện Tam Nông phát biểu cảm ơn cấp ủy, chính quyền và các cơ quan nhà nước luôn đồng hành với doanh nghiệp, doanh nhân.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Quách Hải Lý – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện khẳng định: Huyện Tam Nông sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp, doanh nhân đầu tư phát triển, mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh hiệu quả; đơn giản hóa thủ tục hành chính, đẩy mạnh công tác bồi thường giải phóng mặt bằng các dự án trọng điểm, thu hút các doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn, qua đó giải quyết việc làm, đảm bảo an sinh xã hội, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của huyện Tam Nông.

N.S