Các nữ doanh nhân Việt Trì trao quà Tết cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 5/2, Chi hội nữ doanh nhân TP Việt Trì tổ chức thăm hỏi, động viên, và trao quà tết cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Huyết học - Truyền máu và Trung tâm Thận - Lọc máu, Bệnh viện đa khoa tỉnh.

111d1194125t5356l6-147d1164304t4540l2-i

Đại diện Chi hội nữ doanh nhân TP Việt Trì trao quà cho bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Chi hội đã tặng 50 suất quà Tết, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng, gồm: 800.000 đồng tiền mặt và hiện vật cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sự sẻ chia của các nữ doanh nhân đối với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn giúp họ đón mùa Xuân ấm áp hơn, tiếp thêm động lực, yên tâm điều trị và nhanh chóng phục hồi sức khỏe.