THÀNH LẬP TỔ CHỨC ĐOÀN TẠI 2 DOANH NGHIỆP THUỘC HIỆP HỘI

Ngày 6/4, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức công bố quyết định thành lập 2 tổ chức đoàn cơ sở là Chi đoàn Thanh niên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) tỉnh và Đoàn Thanh niên công ty TNHH Đầu tư phát triển giáo dục Ánh Dương.

z4242872567184_001_1f4529e53df83a644adf6f02046af62d

Thường trực Đoàn Khối Doanh nghiệp trao quyết định thành lập hai tổ chức cơ sở Đoàn.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Bí thư ĐUKDN tỉnh; các đồng chí Thường trực Đảng ủy Khối DN; đồng chí Hà Thị Thu Hằng, UVBTV Tỉnh Đoàn, Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra Tỉnh Đoàn Phú Thọ; đồng chí Đàm Đắc Tiến, Bí thư Chi bộ Cơ quan Thường trực Hiệp hội DNNVV tỉnh; bà Vũ Thị Duyên, Phó Giám đốc TT Anh Academy; bà Dương Thị Yến Trinh, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Ánh Dương cùng lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Văn phòng, Hội cựu chiến binh và hơn 30 đoàn viên cơ sở.

12345678

Các đại biểu dự hội nghị công bố quyết định thành lập tặng hoa chúc mừng 2 tổ chức cơ sở Đoàn tại hai doanh nghiệp thuộc Hiệp hội DNNVV tỉnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Bí thư Đoàn Khối DN tỉnh và đồng chí Triệu Anh Tuấn - Phó Bí thư Đoàn Khối DN tỉnh đã trao quyết định thành lập 2 tổ chức Đoàn, chỉ định đồng chí Phạm Thu Thảo giữ chức vụ Bí thư Đoàn Công ty TNHH Đầu tư phát triển giáo dục Ánh Dương; đồng chí Vũ Thị Tuyết Chinh giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn Hiệp hội DNNVV tỉnh.

Chi đoàn Hiệp hội DNNVV tỉnh có 8 đoàn viên, Đoàn TN Công ty TNHH Đầu tư phát triển giáo dục Ánh Dương có 36 đoàn viên. Việc thành lập tổ chức Đoàn góp phần cụ thể hóa việc thực hiện Nghị quyết số 50 của BTV Tỉnh ủy về “Tăng cường xây dựng tổ chức đảng, đoàn thể trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước trên địa bàn tỉnh đến năm 2025”.

Đảng ủy và Đoàn thanh niên Khối Doanh nghiệp tỉnh hy vọng các tổ chức đoàn được thành lập mới sẽ phát huy vai trò tích cực trong tập hợp, đoàn kết thanh niên, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ trong thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, doanh nghiệp; triển khai các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng; đào tạo, bồi dưỡng đoàn viên ưu tú để xem xét kết nạp vào Đảng; góp phần củng cố, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh.

Sau việc thành lập tổ chức cơ sở Đảng ở Cơ quan thường trực Hiệp hội, việc tổ chức tổ chức

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG HIỆP HỘI