VẬN ĐỘNG DOANH NGHIỆP, DOANH NHÂN ỦNG HỘ QUÀ TẾT NGƯỜI NGHÈO

Ngày 2/1/2019, ông Phạm Gia Lý, Chủ tịch HH Doanh nghiệp NVV tỉnh đã ký công văn số 64- HHDNNVV về việc vận động ủng hộ quà Tết cho gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Nội dung như sau:

1img_20190104_155136

Kính gửi: - Các Ông (Bà) Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội

- Các Ông (Bà) Chủ tịch Hội DN huyện, thành, thị

- Các Ông (Bà) Chi hội trưởng Chi hội trực thuộc

Nhân dịp đón năm mới 2019 và Tết cổ truyền của dân tộc năm 2019, Ban Thường vụ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ chủ tr­ương vận động các doanh nghiệp, doanh nhân trong Hiệp hội tiết kiệm chi tiêu, dành một phần tiền, hiện vật tham gia công tác an sinh xã hội, nhân đạo, từ thiện.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Chủ tịnh Hiệp hội trân trọng đề xuất: Mỗi doanh nghiệp (hoặc doanh nhân) phát tâm ủng hộ từ 6 đến 10 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng; thể hiện tinh thần gương mẫu, Chủ tịch Hiệp hội tặng 20 suất và đề nghị mỗi ông (bà) trong BCH Hiệp hội ủng hộ ít nhất 10 suất; mỗi ông (bà) trong Ban Thường vụ ủng hộ ít nhất 12 suất. Đối với các chi hội trực thuộc Hiệp hội, hội cấp huyện đề nghị vận động ủng hộ ít nhất từ 10 suất trở lên.

Hình thức ủng hộ: Các doanh nghiệp cùng với địa phương tự tổ chức trao quà, sau đó thông báo danh sách đối tượng được nhận quà, sso suất quà gửi về Văn phòng HH. Trường hợp DN chuyển quà về Hiệp hội, Lãnh đạo Hiệp hội sẽ bố trí mời chính quyền địa phương cùng Lãnh đạo doanh nghiệp và đại diện các cơ quan tuyên truyền của tỉnh cùng đi trao quà.

Đối tượng trao quà Tết là: Gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Địa bàn trao quà: Trước hết ưu tiên nơi doanh nghiệp hoạt động và có mối quan hệ sản xuất – kinh doanh. Số quà do các hội huyện và chi hội trực thuộc Hiệp hội sẽ được trao tại địa bàn hội, chi hội hoạt động. Trường hợp cần thiết, Hiệp hội sẽ điều phối cho phù hợp, đúng đối tượng.

Địa chỉ liên hệ: Văn phòng Hiệp hội, số nhà 2068 Đại lộ Hùng Vương, phường Nông Trang, thành phố Việt Trì. Tài khoản: Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Phú Thọ, số tài khoản: 42110000057138 - Ngân hàng TMCP BIDV Việt Nam - CN Phú Thọ.

Ban Thường vụ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ kính mong quý Doanh nghiệp, Doanh nhân nhiệt tình tham gia ủng hộ Chương trình tặng quà Tết gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Kết quả ủng hộ sẽ thông báo hàng ngày trên Trang thông tin điện tử của HH và tổng hợp báo cáo UBND tỉnh.

Xin trân trọng cảm ơn!

HIỆP HỘI DNNVV PHÚ THỌ

PHẠM GIA LÝ (đã ký)

06-01-2019 00:15:53 Văn phòng HH