Công ty CP Hóa chất Việt Trì tặng phòng học máy vi tính tại huyện Cẩm Khê

Ngày 20/4, Công ty CP Hóa chất Việt Trì tổ chức bàn giao phòng học máy vi tính cho Trường THCS Cấp Dẫn, huyện Cẩm Khê. Tới dự có các đồng chí: Hoàng Công Thủy- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Hồng Lâm- TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Báo Phú Thọ và huyện Cẩm Khê.

Trước sự chứng kiến của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và các đại biểu, lãnh đạo Công ty CP Hóa chất Việt Trì trao biển tượng trưng phòng học vi tính cho Trường THCS Cấp Dẫn.

Lãnh đạo Công ty CP Hóa chất Việt Trì đã bàn giao phòng máy vi tính trị giá 200 triệu đồng gồm: 20 bộ máy tính, 20 bộ bàn ghế, hệ thống đường truyền internet. Nguồn đầu tư được trích từ quỹ phúc lợi của Công ty CP Hóa chất Việt Trì, thể hiện trách nhiệm chung tay vì cộng đồng. Đây là món quà thiết thực và ý nghĩa, góp phần bổ sung cơ sở vật chất trường lớp học, hỗ trợ trang thiết bị hiện đại, giúp nhà trường có thêm điều kiện phục vụ cho công tác giảng dạy, đưa internet và tri thức đến với học sinh, nâng cao chất lượng dạy và học.

Những năm qua, ngoài hoạt động kinh doanh hiệu quả, Công ty CP Hóa Chất Việt Trì luôn quan tâm đến hoạt động an sinh xã hội như: Tết vì người nghèo, nhà đại đoàn kết; hỗ trợ kinh phí phòng chống dịch COVID-19...đặc biệt là công tác khuyến học, khuyến tài trên địa bàn tỉnh nói chung và huyện Cẩm Khê nói riêng.