GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DƯỢC \"THIÊN VÀNG\"

Dược Thiên Vàng – Sản phẩm bảo vệ sức khỏe với 100% thành phần thảo dược thiên nhiên được kết hợp hoàn hảo giữa những dược liệu quý, như “Thanh cao hoa vàng”, “Xuyên tâm liên”… chuyên chủ trị các bệnh cảm sốt, cảm sốt thông thường, cảm cúm, viêm họng, viêm phổi, ho. Đồng thời, giảm nhanh các triệu chứng đau đầu, hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi, cân bằng hệ tiêu hoá, tăng khả năng chống viêm và nhiễm trùng…


Giới thiệu sản phẩm:

Thành phần: Thanh cao hoa vàng (200mg), xuyên tâm liên (150mg), nghệ (20mg), kim ngân hoa ( 20mg), cao bạc hà (15mg), phụ liệu.

Công dụng: Hỗ trợ các triệu chứng đau đầu, hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi do cảm cúm thông thường.

Đối tượng sử dụng: Người bị cảm cúm thông thường có các triệu chứng đau đầu, hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi.

Cách dùng: trẻ em từ 12 tuổi trở lên và người lớn. Uống 2 viên/ lần ngày uống 2-3 lần, uống sau ăn.

Sản xuất tại: Trung tâm ứng dụng khoa học công nghệ dược liệu - Công ty CP Đầu tư và phát triển Quốc tế Lâm Minh.

Các thành phần dược liệu chính:

Thanh cao hoa vàng: được sử dụng hàng thiên niên kỷ ở Đông Nam Á để điều trị sốt. Nhiều bệnh do vi khuẩn và vi rút truyền nhiễm đã được chứng minh là có phản ứng với A.annua và các cộng đồng trên thế giới đã sử dụng cây này như một loại trà thuốc, đặc biệt là để điều trị bệnh sốt rét. Cây thuốc Artemisia annua.L đã được dùng để sản xuất artemisinin trị sốt rét, một sesquiterpene lacton được sản xuất và lưu trữ trong các trichomes nằm trên chồi và đặc biệt là lá và hoa của cây. Cả cây và artemisinin đã được sử dụng an toàn trong hơn 2000 năm để điều trị các bệnh liên quan đến sốt. Ngoài ra thanh cao hoa vàng còn được biết đến với khả năng giảm thiểu sự sao chép của virus herpes, ức chết virus viêm gan B và C.

Gần đây, theo Tạp chí Khoa học và công nghệ của Bộ Khoa học và Công nghệ: Trong lĩnh vực dược đã có một số nghiên cứu cho thấy một số thành phần của cây Thanh cao hoa vàng có tác dụng phòng, chống SACoVi 2 - Covid-19.

Xuyên tâm liên: một loại cây với nhiều dược tính, nó còn được gọi là ‘ Vua đắng’ thuộc họ Acanthaceae. Loại cây này là loại thảo mộc được sử dụng rộng rãi ở châu Á như một loại thuốc truyền thống để điều trị sốt, tiêu chảy, cảm lạnh thông thường, … Hàng loại các chất có hoạt tính dược ly của nó như androg rapholides và các dẫn xuất của nó đã được ghi nhận là cao chống sốt rét, chống ung thư, chống oxy hóa, bảo vệ gan. Hơn 10 flavo noid và 20 diterpennoit trong xuyên tâm liên đã được xác nhận là có đặc tính chữa bệnh. Andrographolide và các chất dẫn xuất của nó trong xuyên tâm liên đã được báo cáo là có hoạt tính chống virus mạnh đối với các nhóm virus đa dạng khác nhau như cúm A, viêm gan B virus (HBV), viêm gan C virus (HCV)…

Nghệ: Curcumin, thành phần hoạt tính sinh học của Crucuma longa (nghệ) có tác dụng điều trị (Loeber và Buechner 1748; Vogel và pelletier, 1815; Oppenheimer, 1937). Nghệ đã được sử dụng để chữa nhiều loại bệnh thông thường.

Kim ngân hoa: từ lâu đã được sử dụng như một chất hạ sốt, chống viêm và chống nhiễm trùng ở Đông Á. Các hoạt chất chiết xuất từ kim ngân đều có thể hiện các hoạt động chống viêm tuyệt vời.

Vừa qua, chung tay phòng chống dịch Covid-19, Công ty CP Lâm Minh thông qua Công ty CP Giống- VTNN công nghệ cao Việt Nam đã hỗ trợ tỉnh Phú Thọ gần 1.000 hộp sản phẩm "Thiên Vàng"; những người bị cảm cúm, ho, sốt khi sử dụng sản phẩm này đã nhận thấy các triệu chứng trên giảm rõ rệt sau 4-5 ngày dùng Thiên Vàng theo chỉ dẫn in trên bao bì.

NGUYỄN SẢN

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

        BẢN QUYỀN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA PHÚ THỌ

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Hồng Sơn - Chủ tịch Hiệp hội.
  • Biên tập & Quản trị Website: Nhà báo Nguyễn Sản
  • Trụ sở: Số 281 đường Tiên Dung, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ
  • Điện thoại: 02103 966799 - Fax: 02103 953542