Viettel Phú Thọ đồng hành cùng Chương trình “Tiếp sức cho em đến trường - Vì em hiếu học” năm học 2021-2022

“Tiếp sức cho em đến trường - Vì em hiếu học” là chương trình do Hội Khuyến học tổ chức hàng năm nhằm giúp đỡ, tạo động lực cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tập tốt.

1._trao_hc_bng_v_em_hiu_hc_ti_x_yn_lng

Trao học bổng tại xã Yên Lương huyện Thanh Sơn

Chương trình “Tiếp sức cho em đến trường - Vì em hiếu học” năm học 2021-2022 có sự đồng hành của một số doanh nghiệp, trong đó có số tiền 620 triệu đồng để lập các suất học bổng “Vì em hiếu học” của Viettel Phú Thọ và học bổng “Vì em hiếu học”  của Công ty TNHH JNTC Vina; học bổng 1+N của Hội khuyến học tỉnh cùng nhiều suất quà là máy vi tính, xe đạp, đồ dùng học tập... cho các nhà trường và học sinh nghèo hiếu học, đặc biệt là các em học sinh các xã khó khăn.

Trong những ngày vừa qua, lãnh đạo Viettel Phú Thọ đa cùng với lãnh đạo các doanh nghiệp, Hội Khuyến học tỉnh trực tiếp cùng các huyện, thành , thị tổ chức trao học bổng và quà cho các em học sinh.

N.S