Công ty TNHH Kiểm toán DTL

RSM Việt Nam (Công ty TNHH Kiểm toán DTL) là nhà cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán và tư vấn kinh doanh chuyên nghiệp được thành lập vào tháng 7 năm 2001. RSM Việt Nam trở thành thành viên của Hệ thống RSM từ tháng 8 năm 2012.

kieemr_toans_287186964_831286317340044_7289622909444685824_nLễ khai trương hoạt động của Văn phòng Công ty tại Phú Thọ

RSM Việt Nam được thành lập bởi các kiểm toán viên công chứng và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp đã và đang hoạt động trong ngành kiểm toán và tư vấn ngay từ những ngày đầu khi những dịch vụ này mới được hình thành tại Việt Nam. Những lợi thế này cho phép RSM Việt Nam tập hợp được nguồn nhân lực hùng hậu có thể cung cấp các dịch vụ vừa phù hợp với đặc điểm của Việt Nam vừa theo các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới.

Với phương châm hoạt động: “RSM Việt Nam mong muốn trở thành người bạn đồng hành lớn của doanh nghiệp bằng cách nỗ lực cống hiến những giải pháp có giá trị mang tính sáng tạo cho sự thành công của doanh nghiệp trong mọi môi trường kinh doanh”, RSM Việt Nam cùng với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp luôn phấn đấu cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ tối ưu vừa đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và vừa phù hợp với đặc điểm kinh doanh tại Việt Nam.

Hiện nay, RSM Việt Nam có văn phòng tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và Phú Thọ với tổng số nhân viên lên đến 400 với 30 người có bằng Kiểm toán viên (CPA) do Bộ Tài chính cấp.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:
- Dịch vụ Kiểm toán và đảm bảo
- Dịch vụ Tư vấn & Tuân thủ thuế
- Dịch vụ Xác định giá giao dịch liên kết
- Dịch vụ Tư vấn hỗ trợ M&A
- Dịch vụ Kiểm toán vốn đầu tư
- Dịch vụ Kiểm toán xây dựng cơ bản
- Dịch vụ Kế toán thuê ngoài
- Dịch vụ Tư vấn quản lý rủi ro
- Dịch vụ Tư vấn quản trị doanh nghiệp
- Dịch vụ Kiểm toán niêm yết các công ty đại chúng ( sàn chứng khoán)
Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: Mail: rsm_phutho@rsm.com.vn; Mobile: 0916052122 - Mr.Tú.
Địa chỉ làm việc: 140 Hòa Phong, TP.Việt Trì, Phú Thọ