KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ CHO QUẢN LÝ TRUNG CẤP

Sáng Chủ nhật ngày 3/11, tại Khách sạn Vân Anh (phường Thọ Sơn, TP Việt Trì), Công ty CP Amoris phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Phú Thọ tổ chức khai mạc khóa đào tạo nâng cao năng lực quản trị cho quản lý trung cấp.

c78c8081d57733296a66Toàn cảnh buổi khai mạc khóa đào tạo

617cce739b857ddb2494

Ông Phạm Gia Lý- Chủ tịch HH DNNVV tỉnh Phú Thọ Phát biểu

331b561203e4e5babcf5

Bà Vũ Thùy Dương - Tổng Giám đốc Amoris trao đổi nội dụng khóa học

5641a451f1a717f94eb6

Tổng giám đốc Amoris tặng hoa cám ơn sự phối hợp đầy trách nhiệm của Hiệp hội DNNVV tỉnh Phú Thọ trong tổ chức khóa đào tạo.

Đến dự khai mạc có bà Vũ Thùy Dương – Tổng giám đốc Công ty CP Amoris, ông Phạm Gia Lý, Chủ tịch Hiệp hội DNNVV tỉnh Phú Thọ.

Khóa đào tạo nâng cao năng lực quản trị cho lãnh đạo doanh nghiệp lần này bao gồm các chuyên đề: Chân dung người lãnh đạo, kỹ năng lập kế hoạch, hoạch định tổ chức thực hiện công việc và báo cáo; kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả; kỹ năng phân công, giao việc và giám sát, đánh giá, thực hiện; kỹ năng huấn luyện kèm cặp và tạo động lực phát triển tối đa năng lực của nhân viên; kỹ năng xây dựng và quản lý đội, nhóm chiến binh; quản lý thay đổi và kỹ năng tư duy, giải quyết vấn đề.

Phát biểu tại buổi khai giảng khóa học, bà Vũ Thùy Dương và ông Phạm Gia Lý nhấn mạnh yêu cầu nâng cao năng lực quản trị cho cán bộ quản lý doanh nghiệp, mong muốn các giảng viên, học viên hợp tác chặt chẽ để khóa học đạt được hiệu quả mong muốn.

e3171b1d4eeba8b5f1faT.S Lại Thế Luyện truyền đạt chuyên đề I

7dac22ad775b9105c84a

Học viên tham dự khóa đào tạo.

Sau khai mạc, trong ngày học đầu tiên với gần 40 học viên đăng ký dự học, Doanh nhân- Luật gia - Tiến sĩ Lại Thế Luyện, nhà nghiên cứu tâm lý học ứng dụng, một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm đã truyền đạt chuyên đề 1: Chân dung người lãnh đạo; kỹ năng lập kế hoạch, hoạch định tổ chức thực hiện công việc và báo cáo.

Các chuyên đề còn lại sẽ được thực hiện vào 9 ngày học còn lại được tổ chức vào Chủ nhật hàng tuần. Nội dung khoá học được đóng gói ngắn gọn, là công cụ bỏ túi giúp các nhà quản trị, lãnh đạo hoàn thiện kỹ năng, hình ảnh, tri thức để dẫn dắt doanh nghiệp phát triển.

Kết thúc đào tạo, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Amoris.

NGUYỄN SẢN