Công ty cổ phần Hải Hà Dream City trao quà Tết cho trẻ em Trung tâm bảo trợ Việt Trì

Nhân dịp Tết Nguyên đán đang đến gần, Công ty cổ phần Hải Hà Dream CIty đã tổ chức trao quà cho toàn bộ các cháu học sinh của Trung tâm bảo trợ trẻ em thành phố Việt Trì.

Đại diện lãnh đạo công ty Trao quà cho các cháu và trung tâm.

Trong buổi trao quà, lãnh đạo, cán bộ Công ty đã trao 110 suất quà gồm quà, tiền mặt trị giá 200 nghìn và 1 chiếc áo ấm cho toàn thể các cháu đang là học sinh của trung tâm. Là công ty hoạt động đa ngành nghề với công việc chính là kinh doanh bất động sản, xây lắp các công trình, giáo dục mầm non, sản xuất nước uống đóng chai…. Bên cạnh việc đảm bảo việc làm, thu nhập bình quân ổn định; thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động đầy đủ theo quy định của Pháp luật, Công ty còn tích cực tham gia vào các hoạt động nhân đạo từ thiện, với hàng chục triệu mỗi năm.

Đây là hoạt động thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần tương thân tương ái của lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty với những mảnh đời bất hạnh, để các cháu đón 1 cái Tết ấm áp và đầy đủ hơn./.

N.S