Lãnh đạo Hiệp hội dự Hội nghị trực tuyến tăng khả năng tiếp cận vốn tín dụng cho DNNVV phục hồi, phát triển

Chiều 15/3/2023, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) tổ chức hội nghị trực tuyến tại Trụ sở NHNN và 22 chi nhánh  tỉnh, thành phố về “Các giải pháp tăng khả năng tiếp cận vốn tín dụng cho DNNVV phục hồi, phát triển SXKD”.

Huyện Tam Nông gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân đầu Xuân 2023

Ngày 3/2, huyện Tam Nông tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đầu xuân năm 2023.

Nét đẹp văn hóa áo dài truyền thống của Phụ Nữ Việt Nam

Mỗi dân tộc trên thế giới đều có một loại y phục cá biệt, khi nhìn cách phục sức của họ, chúng ta nhận biết họ thuộc quốc gia nào. Người Nhật Bản có chiếc áo Kimono, người Trung Hoa đời Mãn Thanh có chiếc áo Thượng Hải mà quí bà quí cô thường gọi là áo “xường xám”, v.v. Người Việt Nam hãnh diện về văn hóa áo dài truyền thống, được trang trọng nâng lên ngôi vị Quốc phục, cũng có người gọi một cách hoa mỹ hơn: “chiếc áo dài quê hương”.

BÁT TRÀNG FAMILY - SIÊU THỊ GỐM BÁT TRÀNG TẠI VIỆT TRÌ

Siêu thị gốm sứ thuộc BATTRANG FAMILY CHI NHÁNH VIỆT TRÌ - PHÚ THỌ tại số nhà 1961 Đại Lộ Hùng Vương, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì là nơi trưng bày, giao dịch các sản phẩm của Công ty cổ phần Bát Tràng Family.

MỘT HOÀN CẢNH THƯƠNG TÂM CẦN SỰ GIÚP ĐỠ CỦA CỘNG ĐỒNG

Em Hoàng Xuân Long- lớp 6 trường THCS Yến Mao - Thanh Thủy- Phú Tho bị thiểu năng trí tuệ. Năm 2017 bố em bị ung thư xương, đã phải phẫu thuật cắt chân trái, đến nay bệnh đang chuyển sang giai đoạn cuối, ngày phải tiêm 02 mũi morphin giảm đau, người lúc tỉnh lúc mê, sự sống tính từng ngày.

Báo chí - Doanh nghiệp: Mối quan hệ đồng hành và hỗ trợ

Báo chí có vai trò rất lớn đối với phát triển đất nước cũng như từng địa phương, từng lĩnh vực đời sống kinh tế - xã hội; trong đó có các doanh nghiệp và doanh nhân (DN&DN). Quan hệ giữa Báo chí và Doanh nghiệp (DN) không chỉ là quan hệ đồng hành mà còn hỗ trợ nhau.

Trăn trở câu chuyện phát triển bền vững

Ngày đầu Xuân, bên ấm trà và nhìn lại quãng đường đã đi qua, thấy rằng bên cạnh những thành công thì câu chuyện về “Phát triển bền vững” ở Việt Nam còn rất nhiều việc cần làm.

2 » ( 2 ) Di chuyển đến trang

Bạn biết Website từ đâu?