Công bố quyết định thành lập Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai

Sáng 23-3, tại TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã diễn ra lễ công bố quyết định thành lập Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai và ký kết hợp đồng hỗ trợ chuyên môn với Bệnh viện tuyến Trung ương. Đây là Bệnh viên nằm trong hệ thống y tế Hùng Vương.

Hiệp hội đồng hành Chương trình “Hành trình xanh - Tôi yêu Đất Tổ”, tặng quà trị giá 60 triệu đồng cho thanh, thiếu niên hoàn cảnh khó khăn

Chiều 19/3, Tỉnh đoàn phối hợp với Huyện đoàn Thanh Sơn cùng Hiệp hội DNNVV tỉnh và các đơn vị tài trợ tổ chức chương trình “Hành trình xanh - Tôi yêu Đất Tổ” năm 2024 với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đoàn”.

CHỦ TỊCH HIỆP HỘI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG LÃNH ĐẠO CẤP CAO VÀ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP VIỆT NAM – ĐÀI LOAN 2024

Từ ngày 8 đến 17-3, Liên đoàn TM và CN Việt Nam (VCCI) phối hợp với Văn phòng Kinh tế Văn hoá Đài Bắc tại Việt Nam và các đơn vị liên quan của Đài Loan, tổ chức chương trình “đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp cao và kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Đài Loan”.

Hiệp hội tổng kết hoạt động năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 và kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Chiều 1/3, Ban Chấp hành (BCH) Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh tổ chức hội nghị mở rộng tổng kết hoạt động năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 và kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Tam Nông gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân đầu xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 25/02, huyện Tam Nông tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân đầu xuân Giáp Thìn 2024. Dự buổi gặp mặt về phía đại biểu tỉnh có đồng chí Nguyễn Đắc Thủy – TUV, Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh; lãnh đạo Sở Kế hoạch và đầu tư; lãnh đạo Ban QL các khu công nghiệp tỉnh; đại diện lãnh đạo Đảng uỷ khối doanh nghiệp, Hiệp Hội khối doanh nghiệp nhỏ và vừa, Hội nữ Doanh nhân tỉnh.

HỘI DOANH NHÂN ĐOAN HÙNG GẶP MẶT ĐẦU XUÂN, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024

Ngày 19/02/2024, Hội Doanh nhân huyện Đoan Hùng tổ chức gặp mặt đầu xuân, tổng kết hoạt động năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Các nữ doanh nhân Việt Trì trao quà Tết cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 5/2, Chi hội nữ doanh nhân TP Việt Trì tổ chức thăm hỏi, động viên, và trao quà tết cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Huyết học - Truyền máu và Trung tâm Thận - Lọc máu, Bệnh viện đa khoa tỉnh.

DOANH NGHIỆP XÃ TIÊN PHÚ TẶNG QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO VÀ CẬN NGHÈO Ở QUÊ HƯƠNG

Sáng ngày 5/2/2024, Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức trao quà Tết cho 99 hộ nghèo và cận nghèo ở xã Tiên Phú, huyện Phù Ninh. Dự buổi trao quà còn có đại diện cấp uỷ, chính quyền địa phương.

Với Đảng, mùa xuân - Phát triển Đất nước Rồng bay

Xuân Giáp Thìn đã về, cả nước ta đã tràn ngập sắc xuân của đất trời, sức xuân trong lòng mỗi người và tràn ngập niềm tin mãnh liệt vào Đảng vĩ đại, vào dân tộc anh hùng, vào việc thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển đất nước đến năm 2045 - hiện thực hóa khát vọng: Xây dựng nước ta trở thành nước phát triển, thu nhập cao, phồn vinh, hạnh phúc.

Thưởng Tết - niềm vui và kỳ vọng của người lao động

Sau một năm gắn bó, lao động miệt mài, Tết là khoảng thời gian người lao động (NLĐ) luôn mong ngóng, kỳ vọng vào những khoản lương, thưởng Tết để có thêm nguồn lực chăm lo cho gia đình vui Xuân, đón Tết.

1 3 4 5 6 » ( 61 ) Di chuyển đến trang

Bạn biết Website từ đâu?