CÔNG TY CP HẢI HÀ DREAMCITY: TẶNG 40 SUẤT QUÀ TẾT, 1 SUẤT HỌC BỔNG TẠI XÃ NINH DÂN

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, vừa qua, cán bộ, người lao động Công ty cổ phần Hải Hà Dream City (Việt Trì) đã dành 40 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Ninh Dân, huyện Thanh Ba.

HỘI NỮ DOANH NHÂN PHÚ THỌ - HÀNH TRÌNH CHIA SẺ VỚI NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Liên tiếp trong các ngày vừa qua; mặc dù công việc sản xuất kinh doanh, công việc "đối nội, đối ngoại" của doanh nghiệp trong những ngày áp Tết bộn bề, nhưng các nữ doanh nhân trong ban Lãnh đạo và Hội viên Hội nữ Doanh nhân đất Tổ vẫn dành thời gian băng đường, vượt dốc mang niềm vui đến với những hoàn cảnh khó khăn, để những người khó khăn nhất cũng có được những điều kiện tối thiểu đòn xuân vui Tết.

Hội Nữ doanh nhân Phú Thọ ủng hộ 30 triệu đồng xây nhà "Mái ấm tình thương"

Hưởng ứng chương trình xây dựng nhà "Mái ấm tình thương" cho gia đình hội viên phụ nữ nghèo của Hội LHPN tỉnh, ngay tại Đại hội thành lập (10-2018), Hội Nữ doanh nhân Phú Thọ đã phát động hội viên nhiệt tình tham gia.

Công ty CP Ao Vua: TRI ÂN NGƯỜI CÓ CÔNG, NGƯỜI LAO ĐỘNG

Công ty CP Ao Vua khép lại năm sản xuất kinh doanh 2018 với nhiều dấu ấn đáng nhớ. Đó là năm có doanh thu cao nhất - 182 tỷ đồng với các lĩnh vực hoạt động: Du lịch đạt 96,7 tỷ đồng; dịch vụ 60,2 tỷ đồng, xây dựng - vận tải hơn 22 tỷ đồng.

CHI HỘI DOANH NGHIỆP THỊ XÃ PHÚ THỌ ỦNG HỘ 140 SUẤT QUÀ TẾT CHO CÁC HỘ KHÓ KHĂN

Hưởng ứng đợt vận động của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh về ủng hộ quà Tết cho đối tượng chính sách, nạn nhân chất độc da cam, người nghèo; các doanh nghiệp thành viên, Chi hội doanh nghiệp thị xã Phú Thọ đã vận động được 140 suất quà với tổng giá trị 60 triệu đồng, để trao cho các đối tượng trên địa bàn.

CÔNG TY THẮNG LỢI HOÀN THÀNH TRAO 420 SUẤT QUÀ TẾT Ở TÂN SƠN, YÊN LẬP

Tiếp tục hành trình trao quà Tết cho người nghèo, ngày 18/1/2019, UBND huyện Yên Lập và Công ty TNHH Thắng Lợi (Thanh Sơn) đã tổ chức trao quà Tết cho người nghèo, nanh nhân chất độc da cam/dioxin, đối tượng chính sách xã hội ở hai xã Hưng Long và Phúc Khánh. Mỗi xã có 50 hộ được nhận quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, do Công ty Thắng Lợi tài trợ. Ngoài ra, Công ty còn tặng mỗi xã 2 bộ tăng âm, loa phục vụ cho các sinh hoạt cộng đồng.

Trao 500 suất quà Tết cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam; tặng 10 xe lăn cho người khuyết t

Thực hiện chương trình “Tết vì người nghèo Xuân Kỷ Hợi 2019”, những ngày gần đây, các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã về huyện Tam Nông chia sẻ khó khăn, giúp người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật có thêm niềm vui mới.

CÔNG TY CP GIỐNG - VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO VIỆT NAM KHÁNH THÀNH NHÀ KÍNH HIỆN ĐẠI

Ngày 12/1/2019, tại Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao kỹ thuật công nghệ cao Phú Hộ, Công ty CP Giống - VTNN công nghệ cao Việt Nam tổ chức khánh thành nhà kính hiện đại ứng dụng sản xuất nông nghiệp công nghệ cao.

TÂN SƠN: ĐẠI HỘI HỘI DOANH NGHIỆP LẦN THỨ NHẤT

Ngày 27/12/2018, Hội Doanh nghiệp huyện Tân Sơn đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2018-2023.

« 52 53 54 55 56 57 59 61 » ( 61 ) Di chuyển đến trang

Bạn biết Website từ đâu?