THÊM NHIỀU VIỆC TỐT CỦA NHÓM THIỆN NGUYỆN THANH THỦY

THÊM NHIỀU VIỆC TỐT CỦA NHÓM THIỆN NGUYỆN THANH THỦY
Nhóm Thiện nguyện Thanh Thủy được thành lập cách đây gần 4 năm, đến nay đã có 152 thành viên. Họ là những công dân rất đỗi bình thường làm việc ở những vị trí cũng rất đỗi bình thường. Phương châm hoạt động của nhóm là kết nối những tấm lòng nhân ái để “trao yêu thương- nhận nụ cười.

MỘT BỨC TÂM THƯ - MỘT ÁNG VĂN HAY

MỘT BỨC TÂM THƯ - MỘT ÁNG VĂN HAY
Thời điểm này Thầy biết có thể con vẫn khỏe nhưng trong tâm thì.. không khỏe chút nào? Mỗi ngày, xem tin người ta rủ nhau về...'' bên kia núi '' càng nhiều, là phụ nữ, vốn có nhiều hạt giống âu lo, sợ hãi, nên thầy hoàn toàn thông cảm về tâm lý hiện tại của con..

Bông hoa cuộc đời

Bông hoa cuộc đời
Bông hoa cuộc đờiNhư bông hoa nở giữa đờiNhẹ nhàng em đến với người ốm đauCó cần phép thuật chi đâuNàng tiên áo trắng bay vào cõi nhân…

Bút Tre: Tiếng thơ độc đáo miền Đất Tổ

Bút Tre: Tiếng thơ độc đáo miền Đất Tổ
Trong những lần đến với miền Trung, Tây Nguyên hay về miền Tây và đất Mũi Cà Mau, được các đồng nghiệp văn nghệ giới thiệu về văn hóa dân gian đặc sắc của từng vùng trong đó có các truyện hài hước, gây cười; tôi đem thơ Bút Tre đậm tính hài của quê hương Đất Tổ ra để đối ứng với bạn nghề. Nghe những câu thơ lục bát, song thất lục bát được sáng tạo theo những lối riêng, với cách gieo vần chẳng giống bất kỳ một thể loại thơ nào nhưng dễ thuộc, tạo được tính bất ngờ, khiến người nghe phải bật cười. 

TẢN MẠN VỀ TẾT TRỒNG CÂY

TẢN MẠN VỀ TẾT TRỒNG CÂY
“Mùa xuân là tết trồng cây/ Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Trồng cây theo lời kêu gọi của Bác Hồ là việc cần duy trì thường xuyên nhưng tổ chức sao cho hiệu quả, tránh hình thức còn là việc đáng quan tâm. Trước Tết trồng cây Xuân Canh Tý 2020, Nhà văn Nguyễn Đức Sơn – nguyên Giám đốc Công ty lâm nghiệp Tam Sơn- thuộc Tổng Công ty Giấy Việt Nam – có đôi suy nghĩ tản mạn về việc này…

CỦA THIÊN TRẢ ĐỊA – Truyện ngắn Đỗ Xuân Thu

CỦA THIÊN TRẢ ĐỊA – Truyện ngắn Đỗ Xuân Thu
Bao nhiêu tài sản còn lại trong nhà bà Choẽ bán hết để chữa bệnh cho Chụm, trả bớt nợ cho Chiến và đi cầu cúng giải hạn. Của thiên thì lại trả cho địa, miễn sao nhà bà ấm cúng hạnh phúc yên hàn như xưa là được.


Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

Bạn biết Website từ đâu?
Google
Bạn bè
Nguồn khác

Đang truy cập: 26
Trong ngày: 511
Trong tuần: 1486
Lượt truy cập: 453766

        BẢN QUYỀN THUỘC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA PHÚ THỌ

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Hồng Sơn - Chủ tịch Hiệp hội.
  • Biên tập & Quản trị Website: Nhà báo Nguyễn Sản
  • Trụ sở: Số 281 đường Tiên Dung, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ
  • Điện thoại: 02103 966799 - Fax: 02103 953542